chi tiết tìm kiếm

Hội thu “Một triệu quyển vở ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”
Ngày đăng 15/03/2018 | 13:59

Ngày 14/3, Hội đồng đội thị xã tổ chức Chương trình “Hội thu một triệu quyển vở ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn” năm học 2017-2018.

Liên đội Trường THCS Phùng Hưng ủng hộ vở cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Hội đồng đội thị xã thu được 16.523 quyển vở thuộc 30 liên đội các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thị xã. Trong đó các liên đội có số lượng hội thu lớn: Liên đội Trường Tiểu học Trung Sơn Trầm 1.282 quyển vở, Liên đội Trường Tiểu học Trần Phú 1.000 quyển vở, Liên đội Trường THCS Phùng Hưng 1.054 quyển vở. Sau chương trình, Hội đồng đội thị xã gửi số lượng vở hội thu về Hội đồng đội thành phố để triển khai các hoạt động thăm, tặng quà tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, giúp các em có thêm động lực tiếp bước tới trường.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục thiếu nhi có tinh thần sẻ chia, đoàn kết, tương thân tương ái đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn đồng thời giáo dục cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng truyền thống vẻ vang của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh./.

Kiều Hương