chi tiết tìm kiếm

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII
Ngày đăng 13/07/2018 | 09:01

Sáng ngày 13/7, BTV Thị ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng Đảng, tổ chức chính trị xã hội; báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thị xã; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Thị ủy; cấp ủy phụ trách công tác tuyên giáo, dân vận xã, phường; Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố; cán bộ lãnh đạo trung, cao cấp đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Đồng chí báo cáo viên truyền đạt nội dung nghị quyết tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Ngọc – Trưởng Phòng Giáo dục lý luận chính trị - Lịch sử Đảng - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội truyền đạt nội dung cơ bản của 3 Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp và Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Toàn cảnh hội nghị

Đây là lớp học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII thứ 2 do Thị ủy tổ chức. Sau hội nghị, các đảng ủy, chi ủy cơ sở tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết tới toàn thể cán bộ đảng viên, thời gian hoàn thành trước ngày 15/8/2018. Đồng thời bám sát kế hoạch, chương trình hành động của Thị ủy để xây dựng chương trình, kế hoạch hành động của cấp mình đảm bảo thiết thực, hiệu quả phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, đơn vị góp phần đưa nghị quyết vào cuộc sống./.

Phan Thanh