chi tiết tìm kiếm

Sơn Tây tham dự hội nghị trực tuyến công tác tuyên giáo
Ngày đăng 13/07/2018 | 10:43

Để cung cấp thông tin, định hướng tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, sáng ngày 13/7, Ban Tuyên giáo Trung Ương tổ chưc hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7/2018. Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội mở điểm cầu Hội nghị trực tuyến tại 30 quận, huyện, thị ủy. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu thị xã Sơn Tây có đ/c Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Các đại biểu tham dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Thị ủy Sơn Tây

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trung tướng Hoàng Phước Thuận  - Cục Trưởng Cục An ninh mạng - Bộ Công an thông tin những nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng, một số vấn đề nhạy cảm thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội xung quanh luật này; nghe đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thứ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về kết quả nổi bật của kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm học 2018 – 2019, những vấn đề đặt ra và giải pháp trong thời gian tới và nghe đồng chí Cao Văn Thống - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Trung Ương Đảng khóa XII định hướng công tác thông tin tuyên truyền trong thời gian tới. Theo đó Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu Ban Tuyên giáo đảng ủy các cấp căn cứ vào chương trình, nhiệm vụ công tác, có trách nhiệm tham mưu, giúp đảng ủy cùng cấp triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, cung cấp các thông tin và định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận cao trong triển khai và tổ chức thực hiện phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra./.

Phan Thanh