chi tiết tìm kiếm

Sơn Tây tổ chức vòng chung kết giải việt dã tuổi trẻ và lực lượng vũ trang thị xã
Ngày đăng 12/09/2018 | 09:52

Chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, sáng 12/9, tại Vườn hoa trung tâm, UBND thị xã tổ chức vòng chung kết giải việt dã tuổi trẻ và lực lượng vũ trang thị xã, tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự giải chạy Báo Hà nội mới "Vì hòa bình" lần thứ 45. Các đ/c: Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Nguyễn Huy Khánh – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các VĐV tham dự nội dung thi nam, nữ THPT

Tham dự vòng chung kết giải việt dã tuổi trẻ và lực lượng vũ trang thị xã có 223 vận động viên đến từ 31 đơn vị trên địa bàn. Với tinh thần “Đoàn kết - trung thực - cao thượng và tiến bộ, các VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung: nam, nữ THCS; nam, nữ THPT; nam, nữ LLVT và các xã phường. Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào “Chạy vì sức khỏe”, qua đó biểu dương lực lượng, động viên phong trào thể dục thể thao quần chúng của thị xã ngày càng phát triển.

Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng là hoạt động mang ý nghĩa to lớn nhằm biểu dương lực lượng, động viên phong trào thể dục thể thao quần chúng, khơi dậy tinh thần đoàn kết, thân thiện và hưởng ứng lời kêu gọi Vì hòa bình trên toàn thế giới. Hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới - Vì hòa bình lần thứ 45, thị xã đã phát động đến các cơ sở và 100% xã phường, trường học, cơ quan, đơn vị; thu hút trên 10.000 người tham gia kiểm tra tiêu chuẩn chạy phổ thông ở các cự ly 300m, 500m, 800m và 1500m theo từng đối tượng. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe cho học sinh, thanh niên, cán bộ CNVCLĐ và các chiến sỹ trong LLVT trên địa bàn.

BTC trao giải đồng đội nội dung nữ THCS

Kết thúc giải, BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao, đồng thời tuyển chọn đoàn vận động viên xuất sắc tham gia vòng chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 - Vì hòa bình thành phố Hà Nội dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 9/2018.

Phan Thanh – Phạm Yến