chi tiết tìm kiếm

Bế mạc hội thi chỉ huy trưởng, chỉ huy phó Ban CHQS xã, phường
Ngày đăng 13/09/2018 | 14:13

Sáng ngày 13/9, UBND thị xã tổ chức bế mạc Hội thi chỉ huy trưởng, chỉ huy phó Ban CHQS xã, phường năm 2018 với sự tham gia của 34 thí sinh đến từ 15 xã, phường trên địa bàn.

Các thí sinh tham dự nội dung thi thực hành công tác tham mưu tác chiến

Trong thời gian từ ngày 11 – 13/9, các thí sinh trải qua nội dung thi nhận thức và thực hành huấn luyện. Ở phần thi nhận thức, các thí sinh thể hiện sự hiểu biết của mình về các Luật, Nghị định, Thông tư của Chính phủ đối với công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Về phần thi thực hành huấn luyện, các thí sinh thi thực hành về điều lệnh đội ngũ, bắn súng trường CKC dài và thi xây dựng và báo cáo kế hoạch chiến đấu phòng thủ. Hội thi là dịp để các đồng chí cán bộ chỉ huy trưởng, chỉ huy phó Ban CHQS các xã, phường nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng chiến thuật, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, thông qua hội thi giúp cấp ủy, chỉ huy nắm chắc chất lượng đội ngũ cán bộ ở cơ sở cả về kiến thức, năng lực và phương pháp trong công tác từ đó có kế hoạch tiếp tục nâng cao chất lượng, kiện toàn, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Ban CHQS xã, phường trong những năm tiếp theo.

Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Trung Tâm - Chỉ huy phó Ban CHQS phường Trung Sơn Trầm và 2 giải nhì, 3 giải ba cho các thí sinh xuất sắc. Đối với giải tập thể, Ban tổ chức trao giải nhất cho Ban CHQS phường Sơn Lộc, giải nhì cho Ban CHQS phường Trung Sơn Trầm, giải ba thuộc về Ban CHQS xã Kim Sơn./.

Phan Thanh