chi tiết tìm kiếm

Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú
Ngày đăng 14/09/2018 | 07:32

Chiều ngày 13/9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã phối hợp với các ban Đảng Thị ủy tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng cho 39 quần chúng ưu tú thuộc 20 cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã tới dự.

Học viên nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng

Trong thời gian từ ngày 6/9 - 13/9, các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Thông qua 5 bài giảng và 2 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương quy định, các học viên nắm vững về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; giáo dục đạo đức lối sống, chủ nghĩa yêu nước cho đảng viên… Qua đó giúp mỗi học viên nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng; tích cực học tập, lao động, nỗ lực phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Bí thư Thị ủy trao thưởng cho học viên xuất sắc

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết nạp đảng, trong đó 38 học viên đạt khá, giỏi (chiếm 97,5%). Nhân dịp này, 4 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã khen thưởng./.

HOÀNG PHƯƠNG