chi tiết tìm kiếm

Tập huấn an toàn thực phẩm tại xã Thanh Mỹ
Ngày đăng 16/11/2018 | 14:03

Sáng ngày 16/11, tại xã Thanh Mỹ, Phòng Y tế phối hợp với Hội Nông dân thị xã tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm cho trên 80 cán bộ, hội viên nông dân.

Các đại biểu tiếp thu nội dung hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin về một số văn bản quy phạm pháp luật về ATTP; kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm; điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với hộ kinh doanh thức ăn đường phố, dịch vụ ăn uống; hướng dẫn cụ thể các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; cách phòng ngừa ngăn chặn sự cố về ATTP theo Luật ATTP.

Thông qua hội nghị giúp cán bộ, hội viên nông dân xã trang bị kiến thức an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; từ đó chủ động chủ động thay đổi hành vi, hạn chế ngộ độc thực phẩm xảy ra trong gia đình và cộng đồng./.

PHẠM HẢO