chi tiết tìm kiếm

Trường Mầm non Viên Sơn đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia
Ngày đăng 18/11/2018 | 19:05

Sáng ngày 17/11, Trường Mầm non Viên Sơn tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Đặng Vũ Nhật Thăng – Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trường Mầm non Viên Sơn hiện có 2 điểm trường với tổng diện tích trên 4.000m2 được xây dựng khang trang, sạch đẹp, đảm bảo các quy định về vệ sinh, an toàn thuận lợi cho trẻ đến trường. Hàng năm nhà trường luôn triển khai và thực hiện tốt các chương trình chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm học 2018 - 2019, nhà trường có 390 trẻ với 12 nhóm lớp, 100% trẻ được ăn bán trú và khám sức khỏe định kỳ theo quy định, theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng. Kết quả đánh giá trẻ các độ tuổi đều đạt từ 90% trở lên, riêng trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%. Chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng được nâng cao với 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó tỷ lệ giáo viên trên chuẩn chiếm 91%. Liên tục nhiều năm trường đạt đơn vị lao động tiên tiến cấp thị xã, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Với những thành tích đạt được, nhà trường vinh dự được UBND thành phố Hà Nội công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đ/c Đặng Vũ Nhật Thăng trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho nhà trường

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Viên Sơn cần thực hiện tốt công tác quản lý, tích cực trau dồi về chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện, chú trọng công tác phổ cập giáo dục mầm non góp phần giữ vững trường chuẩn Quốc gia./.

Phan Thanh