chi tiết tìm kiếm

Trung tâm GDNN - GDTX Sơn Tây kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 19/11/2018 | 11:23

Sáng ngày 19/11, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Sơn Tây tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu và kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đ/c Nguyễn Quang Sơn – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã tới dự.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Năm học 2017 – 2018 là năm học thứ 2 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Sơn Tây tổ chức thực hiện nhiệm vụ sau khi sáp nhập. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng đơn vị đã sớm ổn định và đi vào hoạt động có hiệu quả. Các phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt – Quản lý tốt được củng cố và phát triển. Năm học vừa qua, Trung tâm có 960 học sinh, trong đó có 64,4% học sinh đạt văn hóa khá, giỏi; 95,6% học sinh xếp loại đạo đức khá, tốt; 21 lượt học sinh đạt giải học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Thành phố. Trung tâm có tổng số 58 cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trong đó có 8 giáo viên có trình độ Thạc sỹ; nhiều thầy cô giáo đạt thành tích cao trong các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, viết sáng kiến kinh nghiệm và bồi dưỡng học sinh giỏi. Với những thành tích nổi bật, đây là năm học thứ 9 liên tiếp Trung tâm đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của UBND thành phố.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Quang Sơn – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đề nghị Trung tâm tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục – đào tạo theo hướng đổi mới về nội dung, phương pháp giáo dục, coi trọng phát triển phẩm chất, kỹ năng sống, năng lực của người học. Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu để chất lượng giáo dục, đào tạo từng bước được nâng lên vững chắc.

Trung tâm đón nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

Nhân dịp này, tập thể Trung tâm vinh dự đón nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của UBND TP Hà Nội; cá nhân Hiệu trưởng Nguyễn Văn Toàn đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 3 tập thể, 15 cá nhân được Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Hà Nội, UBND thị xã, LĐLĐ thị xã và Trung tâm tuyên dương khen thưởng.

PHẠM HẢO - PHAN THANH