chi tiết tìm kiếm

Hội thao Công nhân viên chức lao động năm 2011.
Ngày đăng 28/04/2011 | 00:00

Hội thao công nhân viên chức lao động thị xã năm 2011
Chào mừng 36 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và 125 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, Sáng ngày 29/4 tại Nhà Thi đấu thị xã, Ban lãnh đạo công ty TNHH một thành viên Thuỷ lợi sông Tích phối hợp với công đoàn cơ sở tổ chức hội thao CNVCLĐ năm 2011.
Hội thao CNVCLĐ năm 2011 thu hút sự tham gia của 360 vận động viên đến từ 6 đơn vị chủ chốt của công ty tham dự ở 4 nội dung thi đấu là cờ tướng, kéo co, bóng bàn và cầu lông.
Hội thao là dịp bổ ích giúp CNVCLĐ gặp gỡ, học tập, trao đổi kinh nghiệm, đoàn kết làm động lực thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, công tác của đơn vị . Qua Hội thao lần này, các công đoàn cơ sở sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền lợi ích của các hoạt động thể thao để mỗi CNVCLĐ đều tham gia tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và đời sống văn hóa tinh thần tại cơ sở.
Qua Hội thao này, BTC sẽ chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất đại diện cho Công ty tham dự Hội thao CNVCLĐ toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức vào tháng 05 năm 2011 tại Hà Đông.
Phan Thị Hồng Thanh
Đài Truyền Thanh Sơn Tây