chi tiết tìm kiếm

Hội thao công nhân viên chức lao động thị xã năm 2024
Ngày đăng 27/04/2024 | 11:23

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong CNVCLĐ toàn thị xã, từ ngày 25/4 đến 27/4, tại nhà thi đấu và phố đi bộ Sơn Tây, LĐLĐ thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động thị xã năm 2024.

Các VĐV thi kéo co

Tham gia hội thao có gần 400 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: cầu lông, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố. Hội thao nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2024 của LĐLĐ thị xã, hoạt động thi đua lập thành chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Sơn Tây (3/8), 100 năm thành lập thị xã và 555 năm danh xưng Sơn Tây; 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7); 70 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10). Thông qua Hội thao nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện sức khỏe; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt  giải Nhất, Nhì, Ba

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cá nhân và toàn đoàn cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao.

DIỆP - PHƯƠNG