chi tiết tìm kiếm

101 đối tượng chính sách phường Trung Hưng được khám bệnh cấp thuốc
Ngày đăng 29/06/2024 | 15:07

Thiết thực kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7), sáng ngày 29/6, UBND phường Trung Hưng phối hợp với trường Cao đẳng Hậu cần I tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho 101 đối tượng chính sách trên địa bàn.

Đối tượng chính sách được khám tai mũi họng

Tại buổi khám, các đối tượng chính sách được y, bác sĩ trường Cao đẳng Hậu cần I thăm hỏi sức khỏe, đo huyết áp, cân nặng, khám tai mũi họng, ngoại khoa, hướng dẫn phương pháp điều trị, cách chăm sóc, phòng bệnh, chế độ dinh dưỡng, tập luyện để đảm bảo sức khỏe. Các đối tượng chính sách còn được phát thuốc mỗi suất thuốc trị giá 170.000 đồng. Ngoài ra phường cũng tặng quà cho các đối tượng chính sách, mỗi suất quà trị giá 80.000 đồng.

Đối tượng chính sách nhận quà của phường

Nhân dịp này, lãnh đạo, cán bộ phường Trung Hưng và đoàn công tác trường Cao đẳng Hậu cần I đã tới tận nhà thăm hỏi, khám bệnh, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Phận, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phùng Hạnh Phúc, hai mẹ liệt sỹ là mẹ Phùng Thị Tần và mẹ Nguyễn Thị Qúy.

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phùng Hạnh Phúc được khám bệnh, tặng quà tại nhà

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Trường Cao đẳng Hậu cần I góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Qua đó củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội.

Dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ phường

Trước đó, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, ban ngành đoàn thể phường và trường Cao đẳng Hậu cần I đã đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ phường.

HOÀNG PHƯƠNG