Đảng - đoàn thể

Sơn Tây học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII
Ngày đăng 11/07/2017 | 09:24  | View count: 1147

Sáng ngày 11/7, BTV Thị ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND – UBND - UBMTTQ thị xã; Trưởng, phó các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra Thị ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thị ủy, báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thị xã và các xã, phường trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe PGS.TS Ngô Quang Minh - nguyên Viện trưởng Viện kinh tế - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt nội dung cơ bản của các văn kiện Hội nghị Trung ương 5 khóa XII gồm: Nghị quyết số 10-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và Nghị quyết số 12-NQ/TW về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy yêu cầu các cấp ủy đảng và toàn hệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở cần bám sát nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; các chương trình, kế hoạch của Thị ủy để tổ chức học tập, quán triệt sâu rộng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Đồng thời xây dựng chương trình, kế hoạch hành động của cấp mình một cách thiết thực, hiệu quả phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, đơn vị để từng bước đưa nghị quyết vào cuộc sống. Toàn thị xã phấn đấu hoàn thành việc học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng khóa XII cấp cơ sở xong trước ngày 20/8/2017./.

Phan Thanh

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới