Đảng - đoàn thể

Lê Lợi tổng kết công tác xây dựng Đảng
Ngày đăng 19/01/2018 | 09:10  | View count: 90

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 - 3/2/2018), chiều ngày 18/1, Đảng bộ phường Lê Lợi tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên và tổng kết công tác xây dựng Đảng, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Phường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ VH-TT-DL

Trong năm qua, Đảng bộ phường Lê Lợi đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương. Công tác quản lý đô thị, trật tự xây dựng; công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, hạ tầng xã hội tiếp tục được quan tâm. Lĩnh vực văn hóa xã hội được duy trì và phát triển; các vấn đề an sinh xã hội, những bức xúc trong nhân dân được giải quyết kịp thời. An ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục được triển khai sâu rộng, góp phần tích cực trong việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống cho cán bộ đảng viên. Về công tác xây dựng Đảng: năm 2017 kết nạp được 11 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 13 đảng viên. Trong năm có 7/15 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 2 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đảng bộ phường đạt Đảng bộ TSVM được BTV Thị ủy khen thưởng. Đặc biệt phường Lê Lợi được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen phường đạt chuẩn văn minh đô thị.

Các cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng được khen thưởng

Nhân dịp này, BCH Đảng bộ phường khen thưởng 88 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua dân vận, tuyên giáo, kiểm tra, giám sát năm 2017.

Bích Diệp