thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đảng - đoàn thể

Quang Trung tổng kết công tác xây dựng Đảng
Ngày đăng 24/01/2018 | 09:36  | View count: 274

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 - 3/2/2018), chiều 23/1, Đảng bộ phường Quang Trung tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên và tổng kết công tác xây dựng Đảng, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

 

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại hội nghị

Trong năm qua, Đảng bộ phường Quang Trung đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương. Công tác quản lý đô thị, trật tự xây dựng; quy hoạch, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, hạ tầng xã hội tiếp tục được quan tâm. Lĩnh vực văn hóa xã hội được duy trì và phát triển; các vấn đề an sinh xã hội, những bức xúc trong nhân dân được giải quyết kịp thời. An ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục được triển khai sâu rộng, góp phần tích cực trong việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống cho cán bộ đảng viên. Về công tác xây dựng Đảng: năm 2017 kết nạp được 10 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 17 đảng viên. Trong năm có 8/16 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 2 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Nhân dịp này 16 tập thể, 79 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được Đảng bộ phường khen thưởng.

Bích Diệp