thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đảng - đoàn thể

Sơn Tây trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2
Ngày đăng 26/01/2018 | 10:07  | View count: 138

Sáng ngày 26/1, Ban Thường vụ Thị ủy long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 60, 55, 50 tuổi đảng. Đồng chí Nguyễn Quang Sơn – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã tới dự.

Toàn thị xã có 155 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 3/2/2018. Tại buổi lễ có 4 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 11 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 44 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng và dân tộc; động viên các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, tham gia xây dựng đất nước và địa phương giàu mạnh.

Các đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cao tuổi đảng, cán bộ lão thành cách mạng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn tiếp tục quan tâm tới các gia đình chính sách, thường xuyên giáo dục truyền thống cách mạng trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ góp phần vào sự phát triển chung của thị xã./.

 

                                                                                  Diệp – Yến