Đảng - đoàn thể

Tuổi trẻ Sơn Tây phát động hưởng ứng tháng thanh niên
Ngày đăng 10/03/2018 | 09:22  | View count: 186

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), sáng ngày 10/3, tại khu trung tâm văn hóa xã Sơn Đông, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018 với sự tham gia của trên 500 đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới dự.

Năm nay, Ban Thường vụ Thị đoàn phát động hưởng ứng Tháng thanh niên với chủ đề " Tuổi trẻ Sơn Tây chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đây là đợt sinh hoạt chính trị, xã hội có ý nghĩa lớn với thanh niên là dịp để đoàn viên thanh niên thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ; tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đơn vị; xây dựng, củng cố tổ chức đoàn vững mạnh.

Lãnh đạo thị xã và đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây

Phát động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018, đồng chí Vũ Huy Nam - Bí thư Thị đoàn kêu gọi các cấp bộ đoàn và tuổi trẻ toàn thị xã phát huy cao độ tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên"; tham mưu với cấp ủy, chính quyền đơn vị, địa phương đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên; tiếp tục triển khai sâu rộng hoạt động vì an sinh xã hội, phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; phát huy sức sáng tạo, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, tích cực xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Hỗ trợ nhân dân giải quyết thủ tục hành chính

Ngay sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên tham gia trồng 108 cây xanh các loại, tổng vệ sinh môi trường, hỗ trợ nhân dân giải quyết thủ tục hành chính tại khu vực trung tâm văn hóa xã Sơn Đông và khu di tích lịch sử Đền Măng Sơn./.

Kiều Hương