Đảng - đoàn thể

Gặp mặt kỷ niệm 31 năm Hội “Nghĩa tình đồng đội” CCB tỉnh đội Sơn Tây - Xứ Đoài
Ngày đăng 09/04/2018 | 01:56  | View count: 145

Sáng ngày 8/4, tại Ban chỉ huy quân sự thị xã, Hội "Nghĩa tình đồng đội" Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đội Sơn Tây - Xứ Đoài tổ chức kỷ niệm 31 năm thành lập.

Hội mừng thọ cho các hội viên 90, 85 tuổi

Hội "Nghĩa tình đồng đội" CCB tỉnh đội Sơn Tây - xứ Đoài được thành lập ngày 8/4/1987. Trải qua 31 năm, đến nay hội có 214 hội viên sinh hoạt tại 10 chi hội. Phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, những năm qua các hội viên thường xuyên liên lạc, động viên giúp đỡ nhau trong công tác và cuộc sống; gương mẫu thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Năm 2018, hội tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động; đồng thời tăng cường hoạt động tình nghĩa, giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao mức sống và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của hội viên; xây dựng, củng cố tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, Hội "Nghĩa tình đồng đội" CCB tỉnh đội Sơn Tây - xứ Đoài tổ chức mừng thọ cho 33 hội viên cao tuổi./.

Kiều Hương