Đảng - đoàn thể

LĐLĐ thị xã khám, cấp thuốc cho gần 200 công nhân lao động
Ngày đăng 25/05/2018 | 09:18  | View count: 149

Thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ năm 2018, sáng ngày 25/5, tại Công ty Cổ phần Thịnh Cường, Liên đoàn lao động phối hợp với Trung tâm y tế thị xã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho công nhân, người lao động đang trực tiếp sản xuất tại các doanh nghiệp trên địa bàn phường Trung Sơn Trầm. Đ/c Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới dự.

Công nhân được khám răng - hàm - mặt tại buổi khám

Tại buổi khám sức khỏe, gần 200 công nhân được các bác sỹ của Trung tâm y tế thị xã khám tổng quát: cân đo, huyết áp, khám nội, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; thực hiện lấy máu để xét nghiệm đường máu, mỡ máu, men gan, chức năng thận và mỗi công nhân được cấp thuốc trị giá 150 nghìn đồng. Kết quả của buổi khám sức khỏe là cơ sở để công ty đánh giá nguồn nhân lực làm việc, từ đó có kế hoạch bố trí công việc phù hợp đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của LĐLĐ thị xã thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, doanh nghiệp đối với công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho người lao động, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh./.

PHẠM HẢO