Đảng - đoàn thể

Giao ban cộng tác viên dư luận xã hội thị xã tháng 6 năm 2018
Ngày đăng 25/06/2018 | 04:53  | View count: 108

Chiều ngày 25/6, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội thị xã tháng 6 năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, cộng tác viên dư luận xã hội thị xã tập trung phản ánh dư luận xã hội về dự thảo luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, luật an ninh mạng, luật giáo dục sửa đổi, bổ sung; hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV; công tác giải phóng mặt bằng, triển khai xây dựng công trình, dự án trọng điểm; vấn đề trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở.

Kết luận hội nghị, đ ồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tiếp thu đầy đủ ý kiến của đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội thị xã, đồng thời mong muốn các đồng chí cộng tác viên tiếp tục phát huy vai trò của mình, kịp thời phản ánh trung thực, khách quan và tham mưu hướng xử lý hiệu quả các vấn đề dư luận quan tâm góp phần nâng cao chất lượng công tác dư luận xã hội, giữ ổn định tình hình trên địa bàn./.

HOÀNG PHƯƠNG