Đảng - đoàn thể

Hội Nông dân trao tiền hỗ trợ xây sửa nhà cho hội viên nghèo
Ngày đăng 19/10/2018 | 02:15  | View count: 36

Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018, sáng ngày 19/10, Hội Nông dân thị xã trao tiền hỗ trợ xây sửa nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Hợp - hội viên nông dân nghèo thôn Lòng Hồ, xã Kim Sơn.

Chị Hợp (áo hồng) nhận tiền hỗ trợ sửa nhà

Chị Nguyễn Thị Hợp có hoàn cảnh hết sức khó khăn, 1 mình nuôi 3 con nhỏ, đang sống trong ngôi nhà cấp 4 xuống cấp nghiêm trọng và không có khả năng làm lại nhà mới. Tổng số tiền hỗ trợ là 12 triệu đồng được trích từ Qũy hỗ trợ tu sửa nhà dột nát của Hội Nông dân thị xã do hội viên nông dân các xã, phường trên địa bàn tự nguyện tham gia đóng góp. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ gia đình chị Hợp có mái ấm khang trang.

Để giúp các gia đình hội viên nông dân nghèo ổn định cuộc sống yên tâm sản xuất, trong những năm qua Hội Nông dân thị xã đã vận động cán bộ, hội viên và nhân dân đóng góp quỹ được số tiền hàng chục triệu đồng, nhờ vậy mỗi năm hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 2 gia đình hội viên trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn./.

HỘI NÔNG DÂN THỊ Xà