Đảng - đoàn thể

Sơn Tây trao huy hiệu đảng đợt 7/11
Ngày đăng 02/11/2018 | 10:25  | View count: 115

Sáng ngày 2/11, Ban Thường vụ Thị ủy long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên 70, 65, 60, 55, 50 năm tuổi đảng nhân dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11). Các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới dự.

Đ/c Phó Bí thư Thành ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên

Trong dịp trao tặng huy hiệu đảng đợt 7/11/2018, toàn thị xã có 132 đảng viên được nhận huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng. Tại buổi lễ có 3 đồng chí được trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 17 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 32 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng và dân tộc; động viên các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng đất nước và địa phương giàu mạnh.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao huy hiệu 65, 60 năm tuổi đảng cho đảng viên

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cao tuổi đảng, cán bộ lão thành cách mạng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đảng. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn tiếp tục quan tâm tới các gia đình chính sách, thường xuyên giáo dục truyền thống cách mạng trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của thị xã./.

HOÀNG PHƯƠNG