Đảng - đoàn thể

177 tăng ni, phật tử tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày đăng 18/01/2016 | 08:20  | View count: 756

Ngày 17/1, tại chùa Khai Nguyên - xã Sơn Đông, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện mang chủ đề “Chiến dịch những giọt máu hồng” lần thứ 3 năm 2016.

Các tăng ni, phật tử tham gia hiến máu

Tại ngày hội, sau khi nghe tuyên truyền về nghĩa cử cao đẹp chia sẻ giọt máu hồng mang lại sự sống, sức khỏe, niềm hy vọng cho người mắc căn bệnh hiểm nghèo, với tinh thần "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", 177 tăng ni, phật tử tại chùa Khai Nguyên đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia hiến máu. Kết quả, Ban tổ chức thu được 177 đơn vị máu an toàn.

Đây là dịp để mỗi tăng ni, phật tử thể hiện tấm lòng từ bi, quan tâm và chia sẻ với những người bệnh còn gặp nhiều khó khăn, đồng thời góp phần phát huy tốt tinh thần tình nguyện, trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng./.

KIỀU HƯƠNG-TRƯỜNG GIANG (ĐÀI TT SƠN TÂY)