thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Đảng - đoàn thể

Sơn Tây trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 16/05/2024 | 10:23  | View count: 64

Thiết thực kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), sáng ngày 16/5, Ban Thường vụ Thị ủy long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 35 năm tuổi đảng. Đồng chí Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã tới dự.

Lãnh đạo Thị ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng 

Toàn thị xã có 194 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2024. Tại buổi lễ có 29 đồng chí được trao huy hiệu 65, 60 năm tuổi đảng, 39 đồng chí được trao huy hiệu 55, 50 năm tuổi đảng, 41 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 49 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 35 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng Cũng trong dịp này, thị xã có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng là đồng chí Phùng Văn Cửu thuộc Đảng bộ phường Quang Trung.

Các đồng chí được đón nhận huy hiệu đảng dịp 19/5 năm nay là những đảng viên sớm giác ngộ phấn đấu vào Đảng, luôn kiên trung theo Đảng, theo Bác Hồ; đều được kết nạp vào Đảng khi tuổi đời rất trẻ. Trong quá trình công tác của mình, mỗi đồng chí, dù ở đâu và trên cương vị nào, luôn nêu cao tinh thần cách mạng, vững vàng bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt vai trò đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc và nhân dân; gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ; được đồng chí, đồng nghiệp tin tưởng; được nhân dân yêu mến. Các đồng chí được nghỉ công tác theo chế độ vẫn nêu cao tinh thần đảng viên, là người công dân gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động, tiếp tục đóng góp tâm sức trí tuệ với địa phương nơi sinh hoạt và cư trú; chung sức, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã trân trọng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cao tuổi đảng, cán bộ lão thành cách mạng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn tiếp tục quan tâm tới các gia đình chính sách, thường xuyên giáo dục truyền thống cách mạng trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ góp phần vào sự phát triển chung của thị xã./.

DIỆP - PHƯƠNG