Đô thị

Lễ công bố quy hoạch mở rộng 18 hố golf tại sân golf quốc tế Đảo Vua
Ngày đăng 06/06/2017 | 04:55  | View count: 134

Chiều ngày 6/6, Sở Quy hoạch - Kiến trúc phối hợp với UBND thị xã và Công ty Thung Lũng Vua tổ chức lễ công bố công khai đồ án Quy hoạch mở rộng 18 hố golf tại sân golf quốc tế Đảo Vua tại Đồng Mô, xã Sơn Đông. Tới dự có lãnh đạo Sở Quy hoạch - Kiến trúc; đồng chí Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Đặng Vũ Nhật Thăng - Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Sơ đồ quy hoạch mở rộng 18 hố golf tại sân golf quốc tế Đảo Vua

Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 mở rộng 18 hố golf tại sân golf quốc tế Đảo Vua tại Đồng Mô, xã Sơn Đông là khu thể thao sân golf gồm các chức năng sử dụng đất chính: Đất sân golf (bao gồm công trình nhà câu lạc bộ, công trình phụ trợ, đất xây dựng các hố golf, đất cây xanh, mặt nước sân golf, đất bãi để xe, đất đường nội bộ); đất biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê; đất cây xanh; đất hạ tầng kỹ thuật; đất giao thông, với quy mô diện tích lập quy hoạch khoảng 79.98 ha. Quy mô sân Golf gồm 18 hố golf, gắn kết với sân golf hiện có đang hoạt động về không gian, kiến trúc cảnh quan và hạ tầng kỹ thuật. Tạo lập tổ hợp sân golf quy mô 54 hố golf hoàn chỉnh, thống nhất, tuân thủ các quy định, tiêu chí về hình thành và xây dựng sân golf, đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao, vui chơi giải trí, du lịch dịch vụ của thành phố; khai thác các tiềm năng về điều kiện tự nhiên, văn hóa xã hội, lịch sử truyền thống và nguồn lực con người của địa phương.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Quy hoạch - Kiến trúc, UBND thị xã và Công ty Thung Lũng Vua đã ký kết, bàn giao đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 mở rộng 18 hố golf tại sân golf quốc tế Đảo Vua tại Đồng Mô, xã Sơn Đông./.

Kiều Hương