Đô thị

Sơn Tây thành lập và ra mắt Trung tâm Phát triển quỹ đất
Ngày đăng 31/08/2017 | 03:01  | View count: 359

Sáng ngày 31/8, UBND thị xã tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập và ra mắt Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Sơn Tây. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Quang Sơn – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; Đặng Vũ Nhật Thăng – Chủ tịch UBND thị xã.

Đ/c Phan Ngọc Tuấn được bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm

Theo Quyết định 3440/QĐ-UBND ngày 5/6/2017 của UBND thị xã, Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Sơn Tây được thành lập trên cơ sở sáp nhập Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng và Chi nhánh Phát triển Quỹ đất thị xã. Đây là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã có chức năng tạo lập, phát triển, quản lý, khai thác quỹ đất; tổ chức thực hiện việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân; tổ chức thực hiện việc đấu giá quyền sử dụng đất và thực hiện các dịch vụ khác trong lĩnh vực đất đai. Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã được giao số biên chế là số biên chế đã giao cho Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng và Chi nhánh Phát triển quỹ đất thị xã. Đồng chí Phan Ngọc Tuấn - Trưởng ban Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm và 5 đồng chí được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm./.

NGUYỄN TRANG