Đô thị

Tập huấn công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị
Ngày đăng 20/10/2017 | 10:41  | View count: 384

Sáng ngày 20/10, UBND thị xã tổ chức hội nghị tập huấn công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị và quản lý chất lượng công trình xây dựng, an toàn và vệ sinh môi trường. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Thị Hảo tới dự.

Các đại biểu tham dự tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe phổ biến Nghị định số 180/2007/NĐ-CP ngày 7/12/2007 của Chính phủ về Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Xây dựng về xử lý vi phạm trật tự xây dựng đô thị; Nghị định số 121/2013/NĐ-CP ngày 10 tháng 10 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng, kinh doanh bất động sản, khai thác và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật, quản lý phát triển nhà và công sở; các quy định chung trong quản lý chất lượng công trình xây dựng, hướng dẫn quản lý chất lượng trong công tác khảo sát xây dựng, thiết kế và thi công xây dựng công trình; công tác đảm bảo trật tự, an toàn và vệ sinh môi trường.

Thông qua tập huấn nhằm nâng cao kiến thức quản lý trật tự xây dựng đô thị, giúp  đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý trật tự xây dựng nắm vững về các quy trình, thủ tục xử lý vi phạm trật tự xây dựng, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, tăng cường kỷ cương trong xử lý công việc được giao./.

NGUYỄN TRANG