Đô thị

Lãnh đạo thị xã tặng quà cán bộ, nhân viên Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Sơn Tây
Ngày đăng 04/11/2017 | 02:54  | View count: 550

Sáng 4/11, lãnh đạo thị xã đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Sơn Tây.

Đ/c Chủ tịch UBND thị xã tặng quà cán bộ, công nhân Công ty

Tại buổi đến thăm, lãnh đạo thị xã đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ, công nhân Công ty cổ phần Môi trường và công trình đô thị Sơn Tây trong mấy ngày qua đã tăng cường nhân lực, vật lực thực hiện thu gom, vận chuyển toàn bộ khối lượng rác tồn đọng trên địa bàn về Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn theo đúng quy trình kỹ thuật.

Trước đó ngày 3/11, UBND thị xã Sơn Tây phối hợp với huyện Ba Vì tổ chức thu gom, vận chuyển và tiếp nhận rác thải tồn đọng trên hai địa bàn về Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn.

Quá trình vận chuyển rác về khu xử lý được tiến hành liên tục, thông suốt

Theo kế hoạch, việc thu gom vận chuyển rác thải vào Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn được triển khai từ ngày 3 - 5/11. Tuy nhiên, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự chỉ đạo quyết liệt của Thị ủy - HĐND - UBND thị xã, đến 12h ngày 4/11, toàn bộ khối lượng rác tồn đọng trên địa bàn thị xã đã được thu gom, vận chuyển về Khu xử lý chất thải rắn Xuân Sơn với 309 lượt xe, 3.600 tấn rác thải.

Các tuyến phố trên địa bàn thị xã đã phong quang, sạch đẹp

Quá trình thực hiện nhiệm vụ vận chuyển rác được thực hiện theo đúng sự chỉ đạo của thị xã và quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn, góp phần bảo vệ sức khỏe và môi trường sống cho người dân ./.

Nhóm PV