Hoạt động từ các đơn vị

Khai mạc giải bóng đá cúp Sơn Đông hữu nghị lần thứ 2 năm 2018
Ngày đăng 22/10/2018 | 08:28  | View count: 96

Chiều ngày 20/10, tại Sân vận động đền Măng Sơn, UBND xã Sơn Đông tổ chức khai mạc giải bóng đá cúp Sơn Đông hữu nghị lần thứ 2 năm 2018.

Các vận động viên tham gia tranh tài nội dung bóng đá nam

Tham dự giải có 28 đội, trong đó có 24 đội bóng đá nam và 4 đội bóng đá nữ đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây và TP Hà Nội. Các đội tham gia thi đấu vào chiều thứ 7 hàng tuần theo thể thức vòng tròn tính điểm một lượt. Với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi, giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên; góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trên địa bàn xã Sơn Đông ngày càng phát triển.

Giải bóng đá cúp Sơn Đông hữu nghị lần thứ 2 năm 2018 diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 24/11.

PHẠM HẢO