Hoạt động từ các đơn vị

Phường Trung Sơn Trầm thăm tặng quà vùng núi phía Bắc
Ngày đăng 22/11/2018 | 09:18  | View count: 70

Đoàn Thanh niên phường Trung Sơn Trầm phối hợp với nhóm Thiện nguyện Nắng Ấm vừa thăm, động viên và tặng quà học sinh Trường Tiểu học thị trấn Phố Bảng, Mầm non Ma Lé và THCS Ma Lé (huyện Đồng Văn – tỉnh Hà Giang).

Đoàn tặng quà tại Trường Mầm non Ma Lé

Tại các nơi đến thăm, đoàn ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của thầy và trò các nhà trường trong công tác dạy và học. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, nhân dịp này đoàn hỗ trợ các nhà trường 2 ti vi, 1 bộ trống đội, trên 1.000 quyển vở cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác như quần áo, gạo, mì tôm, đồ dùng học tập… với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Số tiền và quà trên do cán bộ, đoàn viên thanh niên UBND phường quyên góp, ủng hộ động viên học sinh các nhà trường vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

PHẠM HẢO