Hoạt động từ các đơn vị

Khai trương Công ty TNHH Thương mại và may mặc Việt Nga cơ sở 2
Ngày đăng 04/12/2018 | 01:30  | View count: 73

Sáng ngày 4/12, Công ty TNHH Thương mại và may mặc Việt Nga tổ chức khai trương cơ sở 2 tại thôn Tân Phúc – xã Sơn Đông.

Các đại biểu tham quan xưởng may của Công ty

Công ty TNHH Thương mại và may mặc Việt Nga có trụ sở chính tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội với bề dày gần 30 năm trong nghề may mặc và phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nga, Trung Quốc… Hiện Công ty có 2 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội, Bắc Ninh và nhiều đại lý phân phối ở các tỉnh thành. Qua nghiên cứu thị trường và sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo xã Sơn Đông, Công ty quyết định mở cơ sở 2 tại thôn Tân Phúc. Sau hơn 1 tháng thi công, hiện công ty đã hoàn thành xong nhà xưởng với diện tích trên 200 m2, lắp ráp máy móc và các trang thiết bị, tuyển dụng ban đầu được 60 lao động địa phương. Với phương châm “Chất lượng – Hiệu quả - Phát triển trường tồn”, trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tuyển dụng lao động với số lượng lớn để đáp ứng dây chuyền sản xuất kinh doanh, thị trường may mặc trong và ngoài nước.

PHẠM HẢO