thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam
Ngày đăng 11/01/2023 | 08:23  | View count: 167

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 10/1 tại hội trường UBND thị xã, Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức chương trình tiếp nhận ủng hộ “Tết Nhân ái” và trao quà Tết xuân Quý Mão 2023 cho các hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, Chiến sĩ cách mạng bị bắt tù đày, Hội người mù, người khuyết tật, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo trên địa bàn thị xã. Đồng chí Lê Đại Thăng – Uỷ viên BTV - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa cho các đơn vị, cá nhân ủng hộ chương trình Tết nhân ái

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ thị xã trao tặng 240 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 200.000 đồng cho các hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, Chiến sĩ cách mạng bị bắt tù đày, Hội người mù, người khuyết tật, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo trên địa bàn thị xã. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ các cấp thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" góp phần chăm lo, giúp đỡ đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đón Tết, vui Xuân. Nhân dịp này, Hội cũng đã tiếp nhận trên 200.000.000 triệu đồng của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm trên địa bàn thị xã ủng hộ chương trình “Tết nhân ái”.

Lãnh đạo thị xã cùng các nhà hảo tâm trao quà tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Đại Thăng – Uỷ viên BTV - Phó Chủ tịch UBND thị xã trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của các mạnh thường quân đối với người nghèo trên địa bàn. Đồng chí khẳng định, những món quà chứa chan tình cảm không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để những hộ khó khăn trên địa bàn thị xã đón Tết vui tươi hơn, mà còn cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những sự quan tâm sẻ chia của các mạnh thường quân đối với hoạt động nhân đạo của thị xã.

                                                                      Diệp