Hoạt động từ các đơn vị

Giải bóng chuyền hơi xã Kim Sơn năm 2023
Ngày đăng 13/05/2023 | 09:41  | View count: 569

Ngày 13/5, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể - chính trị xã Kim Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Năm Du lịch Sơn Tây – xứ Đoài 2023 và Công bố quyết định công nhận điểm du lịch Lòng Hồ - xã Kim Sơn.

Trận thi đấu giữa đội nữ thôn Kim Trung và đội nữ thôn Kim Tân

Tham dự giải có trên 100 vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: đồng đội nam và đồng đội nữ. Mỗi nội dung được chia thành 2 bảng thi đấu, lựa chọn các đội nhất nhì vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, kỹ thuật, có chất lượng cao. Các trận đấu đã nhận được sự cổ vũ, động viên, khích lệ của đông đảo các cổ động viên. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Năm Du lịch Sơn Tây – xứ Đoài 2023 và Công bố quyết định công nhận điểm du lịch Lòng Hồ - xã Kim Sơn.  Đồng thời, thông qua giải cũng nhằm động viên đông đảo nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất. Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho từng nội dung thi đấu.

Đồng chí Vũ Huy Nam – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Kim Sơn cho biết: Hướng tới chào mừng khai mạc Năm Du lịch Sơn Tây – xứ Đoài 2023 và Công bố quyết định công nhận điểm du lịch Lòng Hồ, xã Kim Sơn sẽ  tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như ra quân vệ sinh môi trường, trang trí tiểu cảnh tại khu vực thôn Lòng Hồ, tổ chức đêm văn nghệ, thi cắm hoa nghệ thuật, thi mâm cỗ truyền thống… nhằm thu hút đông đảo người dân đến tham gia và cổ vũ, góp phần quảng bá các địa điểm du lịch của địa phương. /.

PHẠM HẢO