thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Hội Chữ thập đỏ thị xã trao tặng 20 xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam
Ngày đăng 08/11/2023 | 14:26  | View count: 101

Sáng 8/11, Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội, Tổ chức Quỹ xe lăn Quốc tế tổ chức chương trình trao tặng 20 xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Dự lễ trao tặng có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Phùng Huy Vinh và lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của thị xã.

Tổng kinh phí đợt trao quà lần này trị giá 170 triệu đồng. Đây là loại xe lăn có nhiều ưu điểm vượt trội, nhỏ, gọn, có thể tùy chỉnh chỗ gác chân phù hợp cho từng người cao, thấp khác nhau; ghế ngồi được thiết kế làm bằng nhựa dẻo cao cấp, thuận tiện tắm rửa trực tiếp trên xe mà không cần thay đổi ghế ngồi.

Trao tặng xen lăn cho các đối tượng tàn tật trên địa bàn

Việc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam là một trong các hoạt động xã hội thiết thực nhằm đảm bảo quyền lợi cho các đối tượng khó khăn, chia sẻ với những mất mát mà họ phải gánh chịu do hậu quả của chiến tranh để lại, đồng thời, khẳng định chính sách nhân đạo tốt đẹp của Đảng, Nhà nước và tình cảm nhân ái của các tập thể cá nhân, từng bước giúp họ hòa nhập cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống, góp phần nâng cao sinh kế của các cá nhân gia đình và xã hội.

Diệp