thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Phú Thịnh tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 01/02/2024 | 10:11  | View count: 33

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 1/2, UBND phường Phú Thịnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo

Tại chương trình tặng quà, UBND, UBMTTQ phường cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tổ chức trao quà cho 142 người thuộc hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trong đó có 12 hộ nghèo, cận nghèo; 20 hộ gia đình chính sách và 110 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá từ 500.000 đồng trở lên. Nguồn quà từ sự ủng hộ của Học viện Hậu cần, Công ty TNHH vàng bạc Tiến Lực, công ty vàng bạc Đa Phúc, ông Nguyễn Mạnh Hùng – tổ dân phố Phú Nhi 1 và Uỷ ban MTTQ phường.

Tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, sự quan tâm của các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị và nhà hảo tâm nhằm chia sẻ khó khăn, động viên hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

HOÀNG PHƯƠNG