thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Hoạt động từ các đơn vị

Hội người mù thị xã trao quà tết cho các hội viên
Ngày đăng 05/02/2024 | 08:08  | View count: 40

Nhân dịp Tết nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, sáng 3/2, Hội Người mù thị xã phối hợp với các cơ quan, ban ngành doanh nghiệp tổ chức lễ trao quà Tết cho hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền luôn quan tâm đến các đối tượng tàn tật trên địa bàn thị xã nói chung và người mù nói riêng. Hội Người mù thị xã đã tích cực tham mưu đề xuất với các ngành chức năng có liên quan, kêu gọi các doanh nghiệp, vận động các nhà hảo tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng được hưởng chế độ chính sách trợ cấp thường xuyên; tặng quà nhân dịp lễ, Tết cho các đối tượng hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn, quan tâm thăm hỏi, động viên để họ cố gắng vươn lên hòa nhập cộng đồng. Tại chương trình đã trao 166 suất quà cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 120.500.000 đồng.

Các hội viên nhận quà Tết tại chương trình

Trao quà Tết cho người mù là hoạt động đầy ý nghĩa, giúp cho họ chuẩn bị đón một cái tết, một mùa xuân vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Các phần quà góp phần sẽ chia khó khăn trước mắt, động viên những người mù có được niềm vui, giúp họ vững vàng hơn, cố gắng vượt qua khó khăn, mặc cảm vươn lên trong cuộc sống hòa nhập cộng đồng./.

 

                                                                                             Diệp