nội chính an ninh quốc phòng

Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ thị xã Sơn Tây năm 2017
Ngày đăng 30/08/2017 | 09:34  | View count: 1309

Trong hai ngày 30 - 31/8, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2017. Đồng chí Phan Thị Hảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các đại biểu tham dự khai mạc hội thao

Tham gia hội thao có 734 VĐV đến từ 45 đơn vị dân quân tự vệ trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: nhận thức chính trị; ba môn quân sự phối hợp gồm bắn súng trường CKC ở 2 tư thế, ném lựu đạn xa đúng hướng, chạy vũ trang 3000m nam, 1.500m nữ; bắn súng tiểu liên AK bài 1 và môn kỹ thuật thực hành bảo quản súng trường sau khi bắn đạn thật. Hội thao nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ thuộc lực lượng vũ trang thị xã; nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ huy của cơ quan, đơn vị dân quân tự vệ làm cơ sở phục vụ công tác huấn luyện đạt kết quả cao. Đây cũng là dịp để các đơn vị thi đua, trao đổi, học tập kinh nghiệm góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Các VĐV tham gia nội dung thi môn kỹ thuật tháo lắp bảo quản súng trường

Các VĐV tham dự nội dung ném lựu đạn xa đúng hướng

Các VĐV tham gia nội dung thi chạy vũ trang 3000m nam

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao đồng thời tuyển chọn đoàn vận động viên xuất sắc tham dự Hội thao Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội được tổ chức trong thời gian tới.

Phan Thanh

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới