nội chính an ninh quốc phòng

Khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ thị xã
Ngày đăng 28/09/2018 | 09:26  | View count: 128

Sáng ngày 28/9, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức khai mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ thị xã năm 2018.

Đại biểu và vận động viên dự khai mạc hội thao

Tham gia hội thao có hơn 700 vận động viên đến từ 43 đơn vị dân quân tự vệ thi đấu các nội dung: Thi nhận thức chính trị; bắn súng; chạy vũ trang nam 3000 m, nữ 1.500 m; ném lựu đạn xa đúng hướng; phòng không; pháo binh; công binh; thông tin; phòng hoá; trinh sát; hậu cần; kỹ thuật. Hội thao nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ thuộc lực lượng vũ trang thị xã; nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ huy của cơ quan, đơn vị dân quân tự vệ làm cơ sở phục vụ công tác huấn luyện đạt kết quả cao. Qua đó đẩy mạnh phong trào huấn luyện, hoạt động thể dục thể thao quốc phòng của lực lượng dân quân tự vệ thị xã.

Các vận động viên thi kỹ thuật tháo lắp súng

Hội thao diễn ra trong 3 ngày 27, 28, 29/9. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho tập thể và cá nhân đạt thành tích ở các nội dung thi đấu./.

HOÀNG PHƯƠNG