nội chính an ninh quốc phòng

Sơ kết hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận quý III
Ngày đăng 05/10/2018 | 02:15  | View count: 112

Sáng ngày 5/10, tại Học viện Phòng Không - Không quân, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông quý III năm 2018. Đồng chí Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã tới dự.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong quý III năm 2018, lực lượng vũ trang thị xã và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tuần tra canh gác nắm tình hình địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở; tổ chức 16 buổi giao lưu văn hóa văn nghệ, TDTT tạo được ấn tượng tốt đẹp giữa cán bộ, chiến sỹ với nhân dân địa phương. Các đơn vị còn tổ chức dã ngoại kết hợp làm công tác dân vận thu hút hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia tại các xã, phường trong và ngoài địa bàn. Trong huấn luyện dã ngoại đã gắn kết chặt chẽ giữa thực hiện nhiệm vụ với việc giúp dân hàng nghìn ngày công tu sửa đường xá, vệ sinh thôn xóm, nạo vét kênh mương, thăm hỏi, tặng quà, khám, tư vấn cấp thuốc miễn phí cho hơn 2.000 đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 270.000.000 đồng; làm mới, tu sửa 7 nhà tình nghĩa trị giá hơn 300.000.000 đồng. Trên lĩnh vực  đảm bảo trật tự ATGT, các đơn vị thực hiện tốt công tác phối hợp hành động về ATGT với 119 lượt xe ô tô được kiểm định kỹ thuật an toàn; 37 phương tiện xe ô tô quân sự và 99 lượt quân nhân, công nhân viên quốc phòng điều khiển phương tiện tham gia giao thông được kiểm tra. Số km hoạt động an toàn hơn 1 triệu km góp phần xây dựng địa bàn an toàn về giao thông.

Trường Cao đẳng Trinh sát khám bệnh cho đối tượng chính sách xã Kim Sơn dịp 27/7

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã ghi nhận kết quả phối hợp hoạt động giữa lực lượng vũ trang thị xã với đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn trong quý III năm 2018. Đồng chí đề nghị thời gian tới các đơn vị tiếp tục duy trì quy chế phối hợp hoạt động Tác chiến - Trị an - Dân vận và An toàn giao thông, tăng cường giao lưu kết nghĩa, đẩy mạnh hoạt động đoàn kết quân dân góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, địa bàn an toàn về giao thông./.

HOÀNG PHƯƠNG