nội chính an ninh quốc phòng

Thị xã gặp mặt quân nhân xuất ngũ năm 2023
Ngày đăng 13/01/2023 | 21:09  | View count: 152

Chiều 13/1, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự, UBND thị xã tổ chức hội nghị gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ, xuất ngũ trở về địa phương năm 2023. Đồng chí Lê Đại Thăng - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Lãnh đạo thị xã tặng quà cho quân nhân xuất ngũ

Tháng 2 năm 2021, Đảng bộ và nhân dân thị xã long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân, bàn giao 78 công dân ưu tú tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị quân đội. Trong thời gian phục vụ trong quân đội, các chiến sỹ đã tích cực học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 02 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam; 05 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Tiểu đội trưởng chỉ huy quản lý đơn vị khi tại ngũ, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của lực lượng vũ trang thị xã anh hùng.

Trong đợt tiếp nhận lần này, thị xã có 71 quân nhân xuất ngũ. Số quân nhân này sẽ được đăng ký vào ngạch dự bị động viên và được hưởng các chính sách ưu đãi theo quy định.

Tại hội nghị, UBND thị xã tặng quà cho quân nhân xuất ngũ; đại diện Trung tâm dạy nghề và xuất khẩu lao động - Bộ Quốc phòng đã tư vấn, hướng nghiệp dạy nghề giúp quân nhân xuất ngũ có ngành nghề, việc làm ổn định cuộc sống./.

HOÀNG PHƯƠNG