nội chính an ninh quốc phòng

Phát động thi đua cao điểm chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang thủ đô Hà Nội
Ngày đăng 02/07/2024 | 15:42  | View count: 48

Chiều ngày 2/7, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) thị xã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Hà Nội năm 2024 và chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2019-2024.

Đại diện các lực lượng ký giao ước thi đua

Với chủ đề “90 ngày hành động kiểu mẫu”, đợt thi đua tập trung vào nội dung “5 nhất” gồm: Quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn của cấp ủy, chỉ huy các cấp về nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) thành phố Hà Nội năm 2024 và Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) Thủ đô giai đoạn 2019 - 2024; xây dựng cho 100% cán bộ, chiến sĩ LLVT thị xã có nhận thức diễn tập là nhiệm vụ quan trọng, khẳng định kết quả huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và sức mạnh chiến đấu của LLVT Thủ đô, khả năng điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương và công tác tham mưu hiệp đồng tác chiến của các cấp, các ngành trong chỉ đạo, hướng dẫn các xã, phường diễn tập xã, phường trong khu vực phòng thủ. Tích cực tham gia vào các hoạt động chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT Thủ đô, thúc đẩy phong trào thi đua hiệu quả, rộng khắp trong LLVT thị xã quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổ chức thành công nhiệm vụ diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ của 3 xã, phường Viên Sơn, Phú Thịnh, Kim Sơn. Tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT Thủ đô giai đoạn 2019-2024 ý nghĩa sâu sắc, tạo bầu không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong LLVT thị xã. Tham gia tham quan diễn tập thành phố, tổ chức diễn tập và các hoạt động tuyên truyền chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng đạt kết quả cao nhất. Tổ chức tốt hoạt động tuyên truyền và tham gia Đại hội thi đua quyết thắng LLVT Thủ đô giai đoạn 2019-2024 với khí thế, tinh thần cao nhất, đúng, đủ thành phần; bảo đảm nghiêm túc, trang trọng. Chấp hành pháp luật, kỷ luật nghiệm nhất. Bảo đảm phục vụ chặt chẽ, chu đáo nhất; chấp hành “3 không” gồm không để xảy ra mất an toàn, không để lộ lọt bí mật, không vi phạm pháp luật, kỷ luật và quan hệ quân dân. Duy trì nghiêm quy định trực sẵn sàng chiến đấu trong suốt thời gian thực hành diễn tập KVPT thành phố Hà Nội năm 2024. 100% cán bộ, chiến sĩ chấp hành nghiêm pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị và giải quyết tốt mối quan hệ đoàn kết quân dân, cơ quan, đơn vị an toàn tuyệt đối và an toàn giao thông.

Thời gian đợt thi đua từ 1/7 đến ngày 30/9/2024.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị, lực lượng đã ký giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua đề ra.

HOÀNG PHƯƠNG