thông tin tuyên truyền

Hội Phụ nữ thị xã tặng quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 05/02/2018 | 03:21  | View count: 52

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 5/2 Hội LHPN phối hợp cùng Hội Phụ nữ Công an thị xã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 13 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn tại xã Sơn Đông và Kim Sơn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Hội Phụ nữ thị xã tặng quà tết cho hội viên nghèo xã Sơn Đông

Chăm lo tết cho hội viên nghèo luôn được các cấp hội phụ nữ thị xã hết sức quan tâm và là nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch hoạt động của hội. Được biết, những năm gần đây Hội Phụ nữ thị xã luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội từ thiện, chủ động khai thác nguồn xã hội hóa và tinh thần tự nguyện ủng hộ của các hội viên hàng chục triệu đồng, tặng hàng trăm suất quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn. Các hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo sự chia sẻ, động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Diệp