thông tin tuyên truyền

Phú Thịnh tặng 77 suất quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo
Ngày đăng 06/02/2018 | 03:25  | View count: 109

Chiều ngày 6/2, UBND phường Phú Thịnh phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Đồng chí Tạ Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các hộ nghèo nhận quà tết tại chương trình

Với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có tết”, UBND phường Phú Thịnh đã vận động, kêu gọi các doanh nghiệp trên địa bàn phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách chung tay ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo vui xuân đón tết. Một số doanh nghiệp có mức ủng hộ cao như: Công ty xăng dầu Tự Lực I ủng hộ 10 triệu đồng; Ngân hàng Quân đội MB chi nhánh Sơn Tây ủng hộ 5 triệu đồng; Công ty may Tuấn Hà ủng hộ 3 triệu đồng; Cụm bến bãi Hồng Hậu ủng hộ 3 triệu đồng… Tại chương trình, UBND phường Phú Thịnh đã trao tặng 77 suất quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 42.350.000 đồng.

Đây là hoạt động góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm lo cho người nghèo mỗi dịp tết đến xuân về, giúp họ vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống./.

Phan Thanh