thông tin tuyên truyền

Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú
Ngày đăng 06/03/2018 | 08:56  | View count: 130

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng 6/3 Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 89 đoàn viên ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới dự.

Các đại biểu và học viên dự lễ khai giảng

Trong thời gian từ ngày 6/3 đến ngày 13/3, học viên tham gia lớp bồi dưỡng được học tập, nghiên cứu các nội dung về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; giáo dục đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên; giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam… Qua đó nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị và xây dựng cho học viên động cơ phấn đấu vào đảng đúng đắn, đồng thời là một trong các điều kiện làm cơ sở cho việc phát triển đảng viên, từ đó để các chi bộ xem xét kết nạp đảng viên mới.

Kết thúc khóa học, các học viên viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức kết nạp Đảng./.

Phan Thanh