Html Portlet

Đại hội Thể dục Thể thao phường Sơn Lộc lần thứ V
Ngày đăng 16/04/2017 | 10:49

Sáng 16/4, tại Học viện Biên phòng, UBND phường Sơn Lộc tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ V năm 2017. Các đồng chí: Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư TT Thị ủy; Hà Văn Đông – Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Tạ Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Màn đồng diễn trống hội chào mừng đại hội

Phường Sơn Lộc hiện có 8 tổ dân phố với gần 9000 nhân khẩu. Trong những năm qua, UBND phường triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, đặc biệt là cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, tạo sự chuyển biến, phát triển mạnh mẽ phong trào TDTT toàn phường, góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế văn hóa, xã hội ở địa phương.

Vân động viên các tổ dân phố thi đấu nội dung kéo co

Tham dự đại hội, ngoài các phần thi: cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, khiêu vũ, kéo co; hơn 1000 vận động viên, cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường tham gia diễu hành, trống hội, đồng diễn thể dục, văn nghệ, khí công, võ thuật tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

BTC trao giải cho các đoàn VĐV

Kết thúc đại hội, BTC trao giải nhất toàn đoàn cho Tổ dân phố 7, 1 giải nhì, 1 giải ba, 5 giải khuyến khích cho từng nội dung thi đấu, tuyển chọn đoàn VĐV tham dự Đại hội TDTT cấp thị xã dự kiến diễn ra vào tháng 9/2017.

PHẠM HẢO

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới