Html Portlet

Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên thị xã
Ngày đăng 20/07/2017 | 11:41

Tối ngày 19/7, tại Vườn hoa trung tâm, Đoàn Thanh niên thị xã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư TT Thị ủy tới dự.

Tiết mục múa "Sắc hoa" của đoàn viên thanh niên phường Ngô Quyền

Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đoàn viên thanh niên và thiếu nhi đến từ cụm thi đua số 1 gồm 6 phường: Lê Lợi, Quang Trung, Ngô Quyền, Sơn Lộc, Phú Thịnh, Viên Sơn đã biểu diễn 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng hào hùng của tuổi trẻ Việt Nam trong 86 năm qua… Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công đại hội, qua đó thể hiện ý chí quyết tâm của tuổi trẻ Sơn Tây nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra./.

Kiều Hương

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới