Html Portlet

HĐND thị xã giám sát tại 6 trường học
Ngày đăng 20/10/2017 | 08:00

Trong 4 ngày từ 16 - 19/10, Ban Kinh tế xã hội HĐND thị xã tổ chức giám sát việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2017 – 2018 tại 6 trường gồm: Mầm non Sơn Ca, Mầm non Viên Sơn, Tiểu học Sơn Đông, Tiểu học Trần Phú, THCS Cổ Đông và THCS Xuân Khanh.

Đoàn giám sát tham quan phòng thư viện Trường Tiểu học Sơn Đông

Tại các nơi giám sát, Ban giám hiệu 6 nhà trường báo cáo với đoàn việc thực hiện các khoản thu theo quy định năm học 2017 – 2018, việc thực hiện quy định về dạy thêm, học thêm, mặc đồng phục và lễ phục tốt nghiệp; sử dụng kinh phí trong mua sắm, sử dụng và bảo quản thiết bị dạy học... Tình hình, nhiệm vụ, giải pháp cần tiếp tục thực hiện trong năm học tới. Qua nghe báo cáo và khảo sát thực tế, đoàn đánh giá các nhà trường đã thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, phục vụ ăn, nghỉ bán trú cho trẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh phòng chống dịch bệnh cho trẻ, trường lớp gọn gàng sạch sẽ, trang bị đầy đủ đồ dùng phục vụ trẻ bán trú.

Giờ tập tô của các cháu học sinh Trường Mầm non Viên Sơn

Phát biểu kết luận các buổi giám sát, đ/c Lê Đại Thăng – Trưởng Ban kinh tế xã hội HĐND thị xã ghi nhận sự cố gắng của các nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục học sinh. Đồng chí cũng yêu cầu các nhà trường cần thực hiện nghiêm  quy định của ngành giáo dục đặt ra, không ngừng nâng cao trình độ, phấn đấu ngày càng có nhiều giáo viên đạt trình độ trên chuẩn; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm tra nơi cung cấp thực phẩm; đảm bảo an toàn cho học sinh; quản lý chặt chẽ việc dạy thêm, học thêm; làm tốt công tác xã hội hóa theo đúng quy định… góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

PHẠM HẢO

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới