Html Portlet

Sơ kết khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự thị xã năm 2018
Ngày đăng 27/12/2017 | 16:17

Chiều 27/12, tại trạm y tế phường Trung Hưng, Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự thị xã tổ chức sơ kết công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2018.

Thanh niên tham gia khám tuyển NVQS năm 2018

Đợt khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự thị xã từ ngày 25 đến 27/12 diễn ra khẩn trương, an toàn, đúng quy trình, có sự phối hợp đồng bộ, tích cực của các ban ngành chức năng và xã, phường, cơ quan, đơn vị. Kết quả toàn thị xã có 194/195 thanh niên tham gia khám sức khỏe, trong đó 75%  thanh niên đạt sức khỏe; 74% thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ. Các đơn vị có số thanh niên điều khám cao, đạt chất lượng tốt là: xã Thanh Mỹ, Kim Sơn, Xuân Sơn, Cổ Đông; phường Viên Sơn, Trung Sơn Trầm, Sơn Lộc.

Sau đợt khám sức khoẻ, thị xã hoàn thiện hồ sơ, hiệp đồng với đơn vị nhận quân, chốt quân số và phát lệnh gọi công dân nhập ngũ đến các xã, phường, cơ quan đảm bảo hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2018./.

HOÀNG PHƯƠNG

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới