Html Portlet

Lãnh đạo thị xã tặng quà Tết 31 gia đình chính sách tiêu biểu
Ngày đăng 06/02/2018 | 10:36

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, trong hai ngày 6,7/2, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND thị xã tới thăm và tặng quà tết 31 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Đ/c Bí thư Thị ủy trao quà cho gia đình chính sách phường Phú Thịnh

Các đối tượng chính sách gồm 7 mẹ Việt Nam anh hùng; 3 anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động; 7 cán bộ tiền khởi nghĩa; 12 thân nhân liệt sỹ hưởng tiền nuôi dưỡng và 2 đối tượng chính sách tiêu biểu được thành phố tặng quà. Mỗi đối tượng được nhận quà của Chủ tịch nước 400.000 đồng, của thành phố Hà Nội 500.000 đồng và phần quà của thị xã trị giá 500.000 đồng. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đồng thời chúc các gia đình đón xuân mới vui vẻ, hạnh phúc.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao quà cho gia đình ông Hoàng Võ Bài - cán bộ tiền khởi nghĩa phường Sơn Lộc

Trước sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền các gia đình chính sách bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động hứa sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Đ/c Phó Chủ tịch HĐND thị xã trao quà cho gia đình bà Hà Thị Thành - thân nhân liệt sỹ xã Sơn Đông

Đ/c Phó Chủ tịch UBND thị xã trao quà cho gia đình ông Phùng Hạnh Phúc - Anh hùng LLVT phường Trung Hưng

Đ/c Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng quà gia đình mẹ VNAH Kiều Thị Tỳ - xã Thanh Mỹ

Đây là hoạt động thường niên của các đồng chí lãnh đạo thị xã mỗi dịp tết đến, xuân về thể hiện đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn, động viên gia đình chính sách đón tết đầm ấm, vui tươi và ý nghĩa./.

Nhóm PV