Html Portlet

Lễ khánh thành trụ sở làm việc Công an thị xã
Ngày đăng 07/02/2018 | 07:49

Chiều ngày 6/2, Công an thị xã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển trụ sở làm việc – công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng hậu cần – kỹ thuật Công an nhân dân (25/01/1948 – 25/01/2018). Tới dự có Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội; các đồng chí: Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Hà Văn Đông – Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Tạ Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình trụ sở làm việc Công an thị xã

Công trình trụ sở làm việc Công an thị xã được khởi công xây dựng từ ngày 2/7/2016 trên địa bàn phường Trung Hưng. Công trình do Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thu Thảo 26 là nhà thầu thi công xây lắp với tổng mức đầu tư trên 105 tỷ đồng, gồm 5 khối nhà chính, tổng diện tích sàn xây dựng 9.807 m2 với nhiều hạng mục như: nhà làm việc, hội trường lớn, nhà đa năng, nhà tạm giữ... Công trình hoàn thành đáp ứng nhu cầu sử dụng phục vụ trong sinh hoạt, học tập, chiến đấu của cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an Thành phố trao Quyết định cho Công an thị xã

Nhân dịp này, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã trao Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục hậu cần – kỹ thuật Bộ Công an công nhận trụ sở làm việc Công an thị xã Sơn Tây là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng hậu cần – kỹ thuật Công an nhân dân (25/01/1948 – 25/01/2018) cho đại diện lãnh đạo Công an thị xã./.

PHẠM HẢO - HẢI YẾN

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới